top of page

グループ

公開·7名のメンバー

Download Onekey Ghost Windows 7 32 Bit


Download Onekey Ghost Phần Mềm Cài Đặt Lại Win 7,8,10 Dễ Dàng
Onekey Ghost là chương trình phần mềm giúp hỗ trợ người dùng có thể tạo được file Ghost hay bung file Ghost để cài đặt lại Windows máy tính, xử lý bất cứ vấn đề gì mà hệ thống đang mắc phải. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download và sử dụng Onekey Ghost để cài đặt lại Win 7 32 bit một cách dễ dàng và nhanh chóng.
download onekey ghost windows 7 32 bit


Download Zip: https://www.google.com/url?q=https%3A%2F%2Ft.co%2FHiMxcQKxKl&sa=D&sntz=1&usg=AOvVaw1P_1iXvDRDi75kDxISpqAaĐặc điểm của Onekey Ghost

  • Onekey Ghost có dung lượng nhỏ gọn, chỉ khoảng 10 MB, không cần cài đặt, chỉ cần chạy file exe là có thể sử dụng được.  • Onekey Ghost hỗ trợ tạo và bung file Ghost cho nhiều phiên bản Windows khác nhau, từ Windows XP đến Windows 10, cả 32 bit và 64 bit.  • Onekey Ghost có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, chỉ cần chọn các tùy chọn phù hợp và nhấn nút OK là xong.  • Onekey Ghost có thể tạo file Ghost trực tiếp từ ổ cứng hoặc từ đĩa CD/DVD/USB, hoặc bung file Ghost từ các nguồn này.  • Onekey Ghost có thể tạo file Ghost nén hoặc không nén, tùy theo nhu cầu của người dùng.  • Onekey Ghost có thể tự động sao lưu và khôi phục bản quyền Windows và Office khi tạo hoặc bung file Ghost.
Link tải Onekey Ghost về máy
Bạn có thể tải Onekey Ghost về máy từ link sau: [Download Onekey Ghost]. Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén file zip và chạy file OneKey.exe là có thể sử dụng được.


Hướng dẫn cách sử dụng Onekey Ghost để cài đặt lại Win 7 32 bit
Sau khi chạy file OneKey.exe, bạn sẽ thấy giao diện của Onekey Ghost như sau:Bạn có thể chọn một trong hai chức năng chính của Onekey Ghost là Backup (tạo file Ghost) hoặc Restore (bung file Ghost). Trong trường hợp bạn muốn cài đặt lại Win 7 32 bit, bạn sẽ cần bung file Ghost của Win 7 32 bit đã được tạo trước đó. Bạn có thể tìm kiếm các bản ghost Win 7 32 bit trên mạng hoặc sử dụng các bản ghost Win 7 32 bit đã được chia sẻ trên [Tinhte.vn].


Bước 1: Chọn Restore để bung file Ghost. Sau đó, bạn sẽ thấy một hộp thoại hiện ra như sau:Bước 2: Chọn nguồn chứa file Ghost mà bạn muốn bung, có thể là ổ cứng, đĩa CD/DVD/USB hoặc mạng LAN. Sau đó, chọn file Ghost có đuôi .GHO hoặc .GHS mà bạn muốn bung. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn Auto Restore để cho phép Onekey Ghost tự động tìm kiếm và bung file Ghost phù hợp nhất với máy tính của bạn.


Bước 3: Chọn ổ cứng mà bạn muốn bung file Ghost vào, thường là ổ C. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn Check Backup để kiểm tra tính toàn vẹn của file Ghost trước khi bung. Sau đó, nhấn nút OK để bắt đầu quá trình bung file Ghost.


Bước 4: Chờ đợi quá trình bung file Ghost hoàn tất. Thời gian bung file Ghost phụ thuộc vào dung lượng và tốc độ của file Ghost và ổ cứng. Sau khi bung file Ghost xong, máy tính sẽ tự động khởi động lại và bạn sẽ thấy giao diện của Win 7 32 bit đã được cài đặt lại trên máy tính của bạn.


Kết luận
Onekey Ghost là một phần mềm hữu ích giúp bạn có thể cài đặt lại Win 7 32 bit một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải về và chạy Onekey Ghost, chọn file Ghost và ổ cứng mà bạn muốn bung, và nhấn nút OK là xong. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất bản quyền Windows và Office khi sử dụng Onekey Ghost, vì Onekey Ghost sẽ tự động sao lưu và khôi phục bản quyền cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt lại Win 7 32 bit, hãy thử sử dụng Onekey Ghost để trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả của nó.


グループについて

グループへようこそ!他のメンバーと交流したり、最新情報をチェックしたり、動画をシェアすることもできます。
グループページ: Groups_SingleGroup
bottom of page